Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ tùng- Dịch vụ - 093 232 2938

Phụ tùng- Dịch vụ - 093 232 2938

Xe - Máy - Thiết bị - 098 616 3238

Xe - Máy - Thiết bị - 098 616 3238

Kiến nghị- Phản ánh- 091 393 1214

Kiến nghị- Phản ánh- 091 393 1214

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

NHÀ MÁY FAW GROUP CORPORATION


  
Tập đoàn ôtô số 1 Trung Quốc

Công ty Tập đoàn ôtô số 1 Trung Quốc nguyên là một Nhà máy chế tạo ôtô số 1 , chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 15 tháng 7 năm 1953, và ngành công nghiệp ôtô Trung Quốc cũng khởi đầu từ đây. Năm mươi năm qua, Tập đoàn số 1 luôn gánh vác trọng trách trong sự nghiệp phát triển của ngành công nghiệp ôtô Trung Quốc, trải qua ba giai đoạn phát triển với quy mô lớn: xây dựng nhà máy, thay đổi mẫu mã sản phẩm, cải tạo nhà xưởng và sản xuất xe tải nhẹ, xe con du lịch. 
Sản phẩm mở rộng từ việc sản xuất đơn nhất xe tải phát triển dần sang sản xuất xe tải nhẹ và xe con du lịch. Năm 1994, Tập đoàn ôtô số 1 hợp tác với Công ty TOYOTA của Nhật Bản. Hiện nay, về sản phẩm Tập đoàn đã hình thành nên một cơ cấu mới lấy xe con du lịch làm chủ đạo.
 

 Với đất nước Việt Nam những chiếc ôtô mang nhãn hiệu FAW đã có mặt từ những năm 1960 và hiện nay vẫn đang được sử dụng trong các đơn vị quân đội. Từ năm 1996 đến nay, những chiếc xe mang nhãn hiệu FAW được chế tạo bởi mẫu mã và công nghệ Nhật Bản và Tây Âu đã có mặt trên khắp mọi nẻo đường Quốc lộ Việt Nam. 

Ðặc biệt từ năm 2001 hàng chục ngàn ôtô khách mang nhãn hiệu FAW đã tham gia vào việc đổi mới ôtô khách quá niên hạn sử dụng từ năm 2005 thì ngay từ năm 2003 các sản phẩm ôtô tải của FAW đã được lắp ráp tại các nhà máy của Việt Nam, chuẩn bị và sẵn sàng thay thế cho các xe quá niên hạn.

Tập đoàn ôtô số 1 gồm 30 Công ty con hoạt động bằng vốn tự có và 15 Công ty con hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần, trong đó bao gồm các công ty vốn tự có như: Công ty hữu hạn ôtô Giải phóng (JIEFANG), Công ty hữu hạn sản xuất phụ tùng ôtô FUAO và Công ty hữu hạn cổ phần ôtô du lịch Tập đoàn ôtô số 1, Công ty hữu hạn cổ phần ôtô Thiên Tân, Công ty hữu hạn cổ phần Tứ Hoàn; các công ty liên doanh với nước ngoài như: Công ty hữu hạn sản xuất ôtô Wolksvagen-FAW. 

Hình thành nên cơ sở sản xuất với bố cục hợp lý tại vùng Ðông Bắc, Tây Nam, Hoa Bắc, Hoa Ðông; đồng thời Tập đoàn còn sở hữu những trung tâm kỹ thuật có trình độ nghiên cứu phát triển sản phẩm và nguyên vật liệu công nghệ hàng đầu trong ngành công nghiệp ôtô Trung Quốc. Tổng nguồn vốn cố định: 106.2 tỷ Nhân dân tệ, với 124.000 cán bộ công nhân viên. 

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn ôtô số 1 đã tích lũy một lượng sản xuất và tiêu thụ hơn 6 triệu chiếc xe các loại từ: xe tải nhẹ, vừa, nặng đến các loại xe khách, xe con du lịch. Cùng với việc củng cố và phát triển thị trường trong nước, Tập đoàn còn không ngừng mở rộng thị trường nước ngoài, tưng bước gây dựng nên hệ thống mua bán khắp toàn cầu.Vững chắc với quan điểm "ôtô số 1, đối tác số 1" và "Khách hàng số 1", Tập đoàn luôn có nỗ lực không ngừng nhằm thực hiện ước mơ "Ðể mỗi hộ gia đình ở Trung Quốc đều có cho riêng mình một chiếc xe ôtô". Con người "số 1" đang phấn đấu hết mình vì sự nghiệp xây dựng một tập đoàn số 1 mới với "Quy mô bách vạn hóa, quản lý số tự hóa, kinh doanh quốc tế hóa".

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top